VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

Vinhomes Long Beach Cần Giờ là một dự án lớn gần đây của tập đoàn tầm cỡ, có tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vingroup. Với vị trí tiềm năng của mình Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ trở thành dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Dự án Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư, kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất cho khách du lịch.

Vinhomes Long Beach Can Gio 20
Vinhomes Long Beach Can Gio 2

Thông Tin Tổng Quan

Tên dự án: Vinpearl Cần Giờ hay Vinhomes Long Beach Cần Giờ
Vị trí: Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TP HCM.
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup
Quy mô: 600 ha
Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp, condotel.

Vinpearl Cần Giờ tọa lạc tại xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ. Đây là một huyện nằm ở phía Đông Nam thành phố HCM, và là huyện ngoại thành ven biển duy nhất của thành phố. Cần Giờ mang vẻ đẹp của một hồn đảo tách biệt, hoang sơ và xinh đẹp. Cần giờ cách trung tâm Sài Gòn 50km đường bộ, và chỉ cách Vũng Tàu 12 km đường biển vì vậy nơi đây đã trở thành địa điểm được yêu thích trong việc chọn lựa nơi nghĩ dưỡng, du lịch cho du khách vào dịp lễ hay cuối tuần.

Mới đây UBND Thành phố đã thông qua dự án xây dựng cầu Cần Giờ với chiều dài cầu là 3,4 km, 4 làn xe chạy hết sức thông thoáng và thuận tiện cho di chuyển. Đây thật sự đã tạo điều kiện rất lớn cho Cần Giờ nói chung và dự án Vinpearl nói riêng phát triển được hết thế mạnh của mình về tiềm năng phát triển kinh tế. Chắc chắn, khoảng thời gian tiếp theo Cần Giờ sẽ là một trong những khu vực năng động và giàu lợi nhuận.

Vinhomes Long Beach Can Gio 4

Quy Mô Và Thiết Kế

Dự án Vinpearl Cần Giờ có tổng diện 600 ha, được chia thành nhiều giai đoạn thi công và 4 phân khu là: HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.
Với thiết kế mặt bằng tổng thể là hình vòng cung ôm sát bờ biên dài, hoang sơ, xinh đẹp, Vinpearl Cần Giờ mang đến không không gian thoáng mát, rộng rãi cũng như tận dụng được diện tích một cách thông minh.
Hiện tại Vinpearl Cần Giờ đang tiến hành thi công giai đoạn 1 nằm trong 3 phân khu là HeartBay, LifeBay và BlueBay. Trong đó
Diện tích du lịch, nghỉ đưỡng, khách sạn, khu vui chơi chiếm khoảng 52,2 ha với 35% tổng diện tích.
Khu nhà ở như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thư cao cấp, condotel chiếm khoảng 49,5 ha gần 33%.
Diện tích cây xanh, hạ tầng đường là 49,3%

Vinhomes Long Beach Can Gio 6
Vinhomes Long Beach Cần Giờ