/ / UBND Thành Phố Thủ Đức Triển Khai Phần Mềm “Mua Sắm An Toàn”

UBND Thành Phố Thủ Đức Triển Khai Phần Mềm “Mua Sắm An Toàn”

Từ ngày 1-7, nhằm giúp người dân dễ dàng tìm được địa điểm mua sắm an toàn trong mùa dịch, UBND thành phố Thủ Đức triển khai phần mềm “Mua sắm an toàn” hiển thị các địa điểm mua sắm bằng bản đồ trực tuyến.

tpthuduc

Theo UBND thành phố Thủ Đức, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm bảo đảm việc cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân được xuyên suốt, liên tục và không gây ùn ứ, tập trung đông người, UBND thành phố triển khai ứng dụng phục vụ cho phân tuyến mua sắm hàng hóa và thông tin mua hàng trực tuyến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại địa chỉ trang web: https://thuduc-muasam.hcmgis.vn

Với phương châm “Mua sắm an toàn – Đẩy lùi Covid”, bản đồ số giúp người dân dễ dàng biết được điểm buôn bán nào đang mở cửa tại vị trí của mình, lựa chọn siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần khu vực sinh sống để bảo đảm việc phân tuyến mua sắm hàng hóa trên địa bàn đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp thông tin số điện thoại hotline, trang web, ứng dụng để người dân đặt hàng trực tuyến tại các điểm bán hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu khi có nhu cầu.

tpthuduc2
Giao diện bản đồ số trong ứng dụng.

Để sử dụng tiện ích công nghệ này, người dân chỉ cần truy cập địa chỉ https://thuduc-muasam.hcmgis.vn hoặc quét mã QR tại khu dân cư nơi mình sinh sống, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí người dùng trên bản đồ và liệt kê 20 địa điểm mua sắm gần nhất (cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chợ)

Các địa điểm mua sắm được sắp xếp và đánh số thứ tự theo khoảng cách ước tính từ vị trí của người dùng. Trên bản đồ, các điểm mua sắm có hỗ trợ đặt hàng trực tuyến sẽ có màu xanh.

Thông tin chi tiết về điểm mua sắm.

Các địa điểm mua sắm có hỗ trợ đặt hàng trực tuyến sẽ có thêm thông tin: Số điện thoại, thời gian hoạt động, hình thức giao hàng trực tuyến.

Người dùng có thể sử dụng chức năng “Chỉ đường” để tìm kiếm đường đi ngắn nhất đến địa điểm mua sắm trên Google Maps.

Hãy Chia Sẻ:

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *