Những Ngày Đầu Gỡ Bỏ Phong Tỏa, Người Dân Bắt Đầu Tiếp Tục Đi Làm, Ổn Định Lại Cuộc Sống Sau Thời Gian Dài Cách Ly Xã Hội Theo Chỉ Thị 16 Của Thủ Tướng Chính Phủ.

Sau thời gian dài cách ly xã hội, người dân quận Gò Vấp không thể giấu được cảm xúc vui mừng hớn hở khi tấm hàng rào phong tỏa được gỡ bỏ. Mọi người bắt đầu trở lại bắt nhịp với cuộc sống bình thường.

SCSACSA

Tính đến ngày 15/6 12 chốt phong tỏa ra vào quận Gò Vấp, phường Thạnh Lộc quận 12 và các địa điểm khác đã được gỡ bỏ phong tỏa sau 14 ngày cách ly và không ghi nhận trường hợp dương tính nào. Sau khi kết thúc thời gian cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ các địa điểm trên vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ để đảm bảo công tác phòng chống dịch diễn ra tốt nhất.
Các địa điểm được gỡ bỏ phong tỏa gồm:
– Khách sạn Sheraton, quận 1
– Gánh đậu Nguyễn Văn Quá, quận 12

– Hẻm 178 Bình Quới, tổ 41, khu phố 4, quận Bình Thạnh

– Phòng khám Trần Diệp Khanh tại địa chỉ 41/26 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp

Các điểm giám sát được bổ sung gồm:

– Ấp 7a, xã Tân Thạnh Đông, ấp 9, xã Tân Thạnh Đông thuộc huyện Củ Chi

– Tổ 5, ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn

– Hẻm 477 Nguyễn Văn Công P.3, Q.Gò Vấp

– Hẻm 891/44 Nguyễn Kiệm P.3, Q.Gò Vấp

– Phường Thạnh Lộc quận 12

Người dân sống ở các ở khu vực này cho biết trong thời gian phong tỏa, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường, chính quyền địa phương hỗ trợ quà, rau, củ,… rất đầy đủ. Bây giờ người dân quận Gò Vấp và các quận khác lưu thông qua lại các địa điểm trên không còn phải khai báo y tế như trước nữa. Mọi người vẫn được UBND Thành phố khuyến cáo người dân hạn chế ra đường, tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng dịch COVID-19.

 

Hãy Chia Sẻ:

Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *