Cuộc Sống Xanh Tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được biết tới là một tổ hợp khu đô thị phát triển theo xu hướng sống xanh, quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Điểm nhấn của dự án đó chính là công viên rộng 36 ha đã giúp đem lại nhiều sự trải nghiệm có 1-0-2 mới mẻ mỗi ngày cho mọi cư dân trong tương lai.

Quần thể đại công viên tại Vinhomes Grand Park có quy mô rộng lớn vượt trội, được tích hợp tới 15 công viên chủ đề đa dạng. Vì thế mà từ đó đã giúp cho cư dân thỏa sức khám phá và hòa mình cùng không gian sống xanh sinh thái đầy sôi động hiếm có.

Trong quy mô của đại công viên 36 ha độc đáo với hàng loạt các công viên chủ đề bao gồm:

+ Công viên golf mini được thiết kế với địa hình theo chủ đề độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nơi đây giúp cho cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm môn thể thao quý tộc này.

+Công viên dã ngoại: Điểm nổi bật nhất chính là thiết kế có bãi cát trắng trải dài cùng với hàng dừa xanh trong lành, tươi mát nằm ven hồ giúp đem lại cảm giác thanh bình hiếm có tại khu vực thành phố Sài Gòn năng động.

+ Công viên ba miền quê: Địa điểm giúp tái hiện không khí đặc trưng của các vùng miền trên cả nước. Từ đó giúp cho cư dân khám phá không gian ẩm thực hấp dẫn.

+ Công viên gym: Được bố trí tới hơn 800 máy tập ngoài trời trở thành nơi lý tưởng, cung cấp không gian tập luyện lý tưởng cũng như tối ưu nhất cho mọi cư dân.

+ Công viên ánh sáng: Điểm nhấn trong cảnh quan của dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế và bố trí với 15 cây siêu ánh sáng kết hợp cùng với tiểu khu đèn lồng đẹp mắt. Địa điểm này là nơi lý tưởng để mọi người tới chech –in sống ảo đông đúc mỗi đêm về.

công viên cầu vòng

+ Hàng loạt các hoạt động thể chất độc đáo tại công viên patin; công viên khiêu vũ; công viên aerobic; khu chèo thuyền kayak;…

+ Công viên BBQ: có tới hơn 100 điểm nướng tạo thành nơi dã ngoại hấp dẫn cho mọi gia đình lựa chọn vào mỗi thời điểm nghỉ lễ cùng gia đình và bạn bè. Và ngoài ra thì đây còn là chốn giao lưu, giúp gắn kết bạn bè cùng phong cách khuôn viên trong lành, xanh thoáng đãng.

+ 150 sân thể thao cho cư dân vận động và lựa chọn loại hình mình ưa thích như: sân bóng đá mini; tennis; cầu lông; bóng rổ; bóng chuyền hơi;…

+ 11 hồ bơi thiết kế ngoài trời cùng hơn 60 sân chơi dành cho trẻ em và hàng loạt các sân chơi vận động liên hoàn được phân bổ tại khắp khu đô thị.

Có thể nói không gian sống hiện đại với quần thể công viên chủ đề đa dạng giúp mỗi ngày trôi qua của cư dân tương lai tại Vinhomes Grand Park sẽ là một trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Nguồn: Vinhomeland

Similar Posts