Cuộc Sống Bình An, Tài Lộc Nhờ Biết Phong Thủy

Một căn hộ sở hữu vị trí vàng với nhiều yếu tố phù hợp với phong thuỷ sẽ mang lại sự an lành cho gia chủ cùng với nguồn năng lượng tích cực, may mắn về tài lộc và một cuộc sống viên mãn cho cả gia đình.

Xu thế hiện nay, người dân đều rất chú ý đến yếu tố phong thuỷ khi chọn mua căn hộ chung cư vì họ tin rằng phong thuỷ là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến công việc và cuộc sống của bản thân và gia đình họ.

Mặc dù vậy, một chuyên gia phong thuỷ cho biết việc người dân chú trọng xem phong thuỷ cho từng căn chung cư độc lập là hết sức sai lầm. Lý do là bởi không gian mỗi căn chung cư quá nhỏ so với quy mô của cả dự án hay cả một toà nhà. Việc bài trí sắp xếp hợp phong thuỷ bên trong mỗi căn nhà không có nhiều ý nghĩa nếu toà nhà đó không có phong thuỷ tốt.

Xét phong thuỷ của một số dự án chung cư, người ta hay nhắc đến hai yếu tố quan trọng hàng đầu là thuỷ pháp và mộc pháp. Thuỷ pháp là việc bố trí mặt nước xung quanh, sông hồ, quy hoạch đường sá, còn mộc pháp là việc sắp xếp mảng xanh, cây cối thiên nhiên. Đây là hai yếu tố thần kỳ có thể hoá giải được những hạn chế của các dự án có diện tích và không gian giới hạn. Theo các chuyên gia phong thuỷ, trong khoa học phong thuỷ thì nước là yếu tố hết sức quan trọng, tượng trưng cho khí tích tụ tại khu đất, có ý nghĩa lớn liên quan đến sự thịnh vượng và cao sang. Đồng thời, từ xa xưa, con người cũng đã biết lấy cây cối để hoá giải những hạn chế của môi trường sống.

Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh tác động thực tế của yếu tố thuỷ và mộc đến chất lượng sống của con người. Đại học Harvard cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng sống gần gũi với thiên nhiên giúp con người sống thọ hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn. Trên thực tế, người dân sống tại đô thị ngày ngày phải chịu tình trạng ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, suy giảm chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, người dân thành phố ngày càng có xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm, tìm đến những khu đô thị vùng ven ngập tràn cây xanh, không khí trong lành và đầy đủ tiện ích. Điển hình như tại quân 9 là dự án VinHomes Quận 9 của CĐT Vingroup.

Thiet ke khong ten 2021 03 21T083316.620

 

Similar Posts